THÁM TỬ THEO DÕI - GIÁM SÁT CON CÁI

1. TẠI SAO  CẦN ĐẾN DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI - GIÁM SÁT CON CÁI?

● Trong thời buổi xã hội hoá, hiện đại hoá ngày nay, các bậc cha mẹ lo làm lụng kiếm tiền mà không có thời gian để quan tâm, chăm sóc con cái. Nhiều lúc họ không biết con cái làm gì, ở đâu để có thể kiểm soát và ngăn chặn kịp thời. Họ không biết được con họ đang suy nghĩ gì và tâm sự của con  được thường xuyên . Chính vì vậy dịch vụ thám tử theo dõi con cái, giám sát con cái ra đời.

● Dịch vụ theo dõi - giám sát con cái giúp các bậc cha mẹ quản lý con mình được tốt hơn, nắm bắt được suy nghĩ và tâm tư của con từ đó có định hướng giáo dục con phù hợp và ngăn chặn những kẻ xấu luôn dình dập lôi kéo con của bạn vào con đường sa ngã.

Học sinh chơi game ( Ảnh minh họa )

2. DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI - GIÁM SÁT CON CÁI 

● Dịch vụ thám tử điều tra, giám sát, theo dõi con cái của chúng tôi sẽ giúp bạn: điều tra, giám sát, cung cấp những thông tin quan trọng hàng ngày, giúp bạn quản lý con mình được tốt hơn, biết con gặp gỡ, giao du hay chơi với ai để điều hướng con có cuộc sống tốt hơn, tránh xa những thói hư tật xấu ảnh hưởng đến con.

● Thám tử theo dõi, tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em …

● Thông báo con bạn đang ở đâu, làm gì, chơi gì, chơi với ai, có bị các tệ nạn, hoạt động xấu lôi kéo không.

● Theo sát, bảo vệ con của bạn khỏi những tình huống nguy hiểm, cạm bẫy xã hội, những xâm hại tình dục, tệ nạn bắt cóc tống tiền hay lấy nội tạng.

● Theo dõi và xác minh sự trung thực của con bạn, từ đó giúp bạn có những phương án để quản lí và nói chuyện với con cái.

● Theo dõi tìm hiểu nguyên nhân vì sao con bạn có những thay đổi bất thường, lực học sa sút, con cái bị sa ngã.

● Theo dõi tìm hiểu bạn của con mình là con cái nhà ai, tốt hay xấu.

● Tư vấn cho bố, mẹ cách quản lý và định hướng con phù hợp với khả năng của con, hoàn cảnh, điều kiện thực tế của mỗi gia đình.

Học sinh đi bar ( Ảnh minh họa )

3. QUY TRÌNH LÀM VIÊC VỚI THÁM TỬ TOÀN NĂNG

● Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email

● Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.

● Chúng tôi  lấy các thông tin cần thiết như: ảnh, địa chỉ nhà, địa chỉ trường học, phương tiện của người cần giám sát.

● Ký hợp đồng dịch vụ thám tử.

● Khảo sát nơi sẽ tiến hành giám sát.

● Tiến hành công việc như đã thỏa thuận.

● Tư vấn cho bố, mẹ cách quản lý và định hướng con phù hợp với khả năng của con, hoàn cảnh, điều kiện thực tế của mỗi gia đình. Có phương án bảo vệ con bạn kịp thời khi có nguy hiểm.

Học sinh hút thuốc lá ( Ảnh minh họa )

4. CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI - GIÁM SÁT CON CÁI 

Đội ngũ thám tử Toàn Năng có nhiều năm kinh nghiệm trong giám sát học sinh – sinh viên, nắm bát được tâm lý và có các phương pháp hành động không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của các em. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên theo ngày và trọn gói dịch vụ với giá phí phù hợp cho mỗi nhu cầu của khách hàng.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên ( Ảnh minh họa )

5. LIÊN HÊ VỚI THÁM TỬ TOÀN NĂNG

PHÒNG HƠN CHỐNG - LIÊN HÊ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ  CON CÁI BẠN ĐƯỢC BẢO VÊ

HOTLINE: 0961.009.007 - 0931.009.007