MÁY NGHE TỪ XA

1. THIẾT BỊ NGHE LÉN SIÊU NHỎ GSM X1

Thiết bị nghe lén GSM X1 có ưu điểm gì so với các loại sản phẩm khác? - Sở hữu một “ngoại hình” siêu siêu nhỏ. Chính vì thế, đây là lợi thế vượt trội của GSM X1.

Bạn có thể dễ dàng “gài” thiết bị vào những “mục tiêu” mà bạn muốn như. Dùng chíp dán vào điện thoại. Nhét thiết bị vào dưới bàn, ghế, cặp sách. Balô, catap, oto, xe Honda, xe đạp điện, phòng khách, nơi bí mật … Trong quá trình đang hoạt động. Sản phẩm sẽ không hề phát ra bất kì một tiếng động kể cả là rất nhỏ. Thậm chí đó là những tín hiệu nhấp nháy mà bạn có thể gặp ở các dòng máy nghe khác.

Đây chính là điều mà mọi người mong muốn ở một thiết bị phải có được từ trước đến nay.

Sở hữu một “ngoại hình” siêu siêu nhỏ, chính vì thế, đây là lợi thế vượt trội của thiết bị nghe X1 khi bạn có thể dễ dàng “gài” thiết bị vào những “mục tiêu” mà bạn muốn như : Dưới bàn, ghế, cặp sách, balô, cặp táp, oto, xe Honda, xe đạp điện, phòng khách, nơi bí mật … Ngoài ra, trong quá trình đang hoạt động, sản phẩm sẽ không hề phát ra bất kì một tiếng động kể cả là rất nhỏ, thậm chí đó là những tín hiệu nhấp nháy mà bạn có thể gặp ở các dòng máy nghe khác. Đây chính là điều mà mọi người mong muốn ở một thiết bị phải có được từ trước đến nay.

Tính năng sản phẩm này:

- Dùng để nghe các cuộc nói chuyện thông thường.

- Dùng để định vị vị trí đối tượng đang ở đâu.

- Nghe tín hiệu từ xa, tự động phát hiện và gọi điện về cho chủ nhân khi đối tượng nói chuyện.

- Chủ nhân chủ động gọi điện đến thiết bị bất kỳ lúc nào để kiểm tra đối tượng cũng được.

- Thiết bị dễ dàng điều khiển từ xa qua điện thoại “cục gạch” hoặc iphone, samsung...

 

Thông số về sản phẩm:

-  Model: X1

-  Tần số: EGSM900/GSM1800Mh

-  Độ nhạy: -160dB

-  Độ chính xác vị trí: vị trí tương đối

-  Hỗ trợ sim của tất cả các nhà mạng

-  Thu âm cực chuẩn trong bán kính lên tới khoảng 20 mét 2

Cách sử dụng thiết bị nghe điện thoại X1:

Việc đầu tiên là bạn phải lắp ngay cho thiết bị X1 một chiếc sim đang trong thời gian hoạt động – có tiền và ngày sử dụng.

1. Bạn cho sim vào thiết bị.

2. Bạn đặt thiết bị vào nơi cần thu âm điện thoại, ví dụ bạn muốn theo dõi con bạn đi những nơi nào , nói chuyện với ai thì bạn cài thiết bị vào ba lô, túi xách, cốp xe máy, trong xe đạp điện...

3. Tiếp theo bạn sử dụng chiếc điện thoại của mình gọi vào thiết bị “gián điệp” nhằm mục đích giúp thiết bị này hiểu rằng, số điện thoại vừa gọi tới chính là chủ nhân của nó, từ đó mọi thông tin có liên quan từ thiết bị sẽ được truyền về điện thoại cho bạn.

Nếu tạm thời bạn không muốn thiết bị gửi thông tin về nữa thì soạn : 0000

Khi bạn muốn bật lại chức năng này thì soạn : 1111

Nếu muốn định vị bạn soạn tin nhắn : url# khi nhận tin nhắn máy sẽ báo về điện thoại của bạn vị trí mà đối tượng bạn đang theo dõi.

2. MÁY NGHE LÉN TTNN-N9 - TỰ GỌI LẠI KHI CÓ TIẾNG ĐỘNG

Một chiếc máy nghe lén có kích thước nhỏ gọn, có thể tự gọi lại cho chủ nhân khi có tiếng động. Kích thước nhỏ giúp chúng ta có thể ngụy trang một cách thuận tiện dễ dàng.

Bạn là người kinh doanh? Bạn làm bên an ninh? Bạn là trinh sát viên? Bạn là chủ gia đình? Bạn muốn theo dõi ai đó? Bạn cần có được những thông tin đặc biệt một cách bí mật mà người khác không muốn cho bạn biết ?

Xin giới thiệu 01 thiết bị đặc biệt, sử dụng công nghệ GSM (Sim điện thoại di động). Thiết bị chỉ nhỏ bằng 2/3 bao diêm. Bạn có thể đặt nó ở những nơi bạn muốn biết thông tin như : phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ ... thậm chí bạn có thể "lét lút" đặt trong giỏ xách hoặc cốp xe.

Sản phẩm này dựa theo công nghệ quân sự của Taiwan có kèm theo chức năng tự gọi lại khi nhận diện được âm thanh.

Cách sử dụng

- Mở nắp phía sau bỏ vào 1 SIM điện thoại còn gọi được ( bất kỳ SIM GSM nào, trả trước hay trả sao đều được ) thiết bị sẽ tự động nhận diện ( đèn sẽ báo lên trong khoảng 3 giây ) sau khi đèn tắt đậy nắp lại.

- Sau khi khởi động xong là bạn đã có thể cho thiết bị hoạt động, chỉ cần gọi vô SIM đã bỏ vào trong thiết bị, bạn có thể nghe được âm thanh cách thiết bị 10 m.

- Thiết bị này sẽ tự động gọi tới số máy của bạn khi nó thu được tín hiệu âm thanh gần nó ( khi nó nhận được tín hiệu âm thanh >45 dB trong tầm 4m ).

Cài đặt:

- Dùng điện thoại của bạn gọi vào số SIM trong thiết bị, sau khi nghe chuổng đổ 3 lần thì tắt máy, lập tức thiết bị sẽ mặc định số điện thoại của bạn để gọi ngược lại khi nó nhận được tín hiệu âm thanh.

- Để sử dụng chức năng này phải tiến hành cài đặt sau : gởi tin nhắn "1111" vô SIM trong thiết bị, và nếu không muốn tiếp tục chức năng này gởi tin nhắn "0000" vô thiết bị.

Tần số hoạt động: 850 MHZ, 900 MHZ, 1800 MHZ, 1900 MHZ

Thời gian chờ:

- Bật chức năng tự động gọi lại: thời gian stand by khoảng 3 - 5 ngày. Khi bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm này chỉ cần liên hệ trực tiếp với công ty hoặc thanh toán chuyển khoản. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi khi nhận được chuyển khoản trong vòng 24 giờ trên phạm vi toàn quốc. Lưu ý rằng đây là sản phẩm hỗ trợ trong việc quản lý gia đình, báo động, chống trộm, quản lý tài sản, không sử dụng sản phẩm vào mục đích xâm phạm đời tư cá nhân của người khác.

- Tắt chức năng tự động gọi lại thời gian stand by khoảng 12 - 15 ngày.