BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Bạn đang cần tìm công ty cho thuê thám tử tư nhưng lại không nắm rõ chi phí thuê thám tử cho vụ việc của bạn là bao nhiêu hay thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

Thuê thám tử ở đâu, ở công ty nào giúp bạn có được những thông tin chính xác và nhanh chóng để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thuê thám tử của bạn?

Bài viết này của Công ty thám tử tư Toàn Năng sẽ giúp bạn làm sáng tỏ tất cả những thắc mắc của bạn.


Do khách hàng đến với công ty thám tử Toàn Năng với nhiều nhu cầu khác nhau, do vậy sẽ mức chi phí giá thuê dịch vụ thám tử sẽ không có mức chi phí chung mà sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

1. Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

- Câu hỏi thuê thám tử hết bao nhiêu tiền được nhiều quý khách hàng quan tâm: Chi phí thuê thám tử phụ thuộc các yêu cầu cụ thể của quý khách hàng, thời gian và địa bàn làm việc …

- Tuy nhiên, thám tử Toàn Năng sẽ chỉ ra vài yếu tố quyết định việc thuê thám tử của bạn có chi phí cao hay thấp và đây là những yếu tố chính để quyết định chi phí:

+ Tùy thuộc vào địa điểm bạn sử dụng dịch vụ: Nếu như bạn sử dụng dịch vụ ở Hà Nội hay TPHCM thì chi phí sẽ thấp hơn các tỉnh bởi ở các tỉnh các thám tử phát sinh thêm chi phí như ăn, ở, phương tiện đi lại…

+ Tùy thuộc vào tính chất của vụ việc: Các vụ việc đơn giản sẽ mất ít chi phí hơn những vụ việc phức tạp. Thời gian thuê thám tử. Thông thường chúng tôi làm việc 12h/ngày. Nếu bạn yêu cầu làm thêm thì chi phí sẽ tăng lên.

2. Mức giá thuê thám tử các dịch vụ phổ biến.

Thám tử Toàn Năng giới thiệu bảng giá một số dịch vụ thám tử phổ biến, nếu các bạn không thấy giá của dịch vụ đang cần vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá. Giá thuê thám tử theo dõi còn tùy vào mức độ và tính chất của từng sự việc khác nhau kết hợp với thời gian cũng như địa điểm, yêu cầu khách hàng khác nhau nên không có mức giá cố định cho từng loại dịch vụ. Tuy nhiên Công ty thám tử Toàn Năng đưa ra mức giá thuê thám tử theo dõi phổ biến hiện nay như sau:

- Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình mức giá thông thường là: 1.000.000 đ - 1.300.000 đ/ngày
- Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở tỉnh khác: 1.500.000 đ - 2.000.000 đ/ngày. 
- Giá thuê thám tử xác minh chủ nhân số điện thoại: 5.000.000 đ - 15.000.000 đ.
- Giá thuê thám tử xác minh nhân thân: 5.000.000 đ - 15.000.000 đ.

Rất nhiều khách hàng tìm đến công ty thám tử Toàn Năng sau khi được tư vấn cũng như tham khảo chi phí ở một số đơn vị thám tử khác đều có chung thắc mắc tại sao chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình, theo dõi giám sát ở Toàn Năng lại cao như vậy? Để giải đáp thắc mắc cho khách hàng cũng như báo cho khách hàng cảnh giác với những đơn vị thám tử có giá dịch vụ rẻ bất thường, đã có nhiều khách hàng phàn nàn về nhiều đơn vị nhận tiền xong không làm hoặc báo cáo láo làm cho thông tin bị sai lệch mang lại sự bực tức và ảnh hưởng nhiều thứ khác cho khách hàng.

Với mức giá như trên nhiều người nghĩ rằng dịch vụ thám tử của Toàn Năng có giá cao. Nhưng ít ai biết rằng chi phí trả cho nhân viên đi làm trực tiếp là 50%, trả cho nhân viên cao đồng nghĩa trách nhiệm công việc cao dễ dàng hoàn thành tốt công việc mang lại hiệu quả cho khách hàng. Ngoài trả lương còn rất nhiều chi phí khác như chi phí cố định công ty, hỗ trợ kỹ thuật nghiệp vụ thám tử, marketing, bảo hiểm…

3. Tại sao bạn phải tìm tới dịch vụ Thám tử Toàn Năng

- Công ty thám tử uy tín nhất.

- Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp nhất.

- Bảo mật thông tin của khách hàng.

Lưu ý: Các mức giá trên có giá trị tham khảo, giá thực tế có thể thấp hơn hoặc cao hơn bảng giá ở trên, điều đó phụ thuộc vào tính chất của từng vụ việc. Chính vì vậy mà để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất, chính xác nhất quý khách nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

THÁM TỬ TOÀN NĂNG

Website: http://thamtutoannang.net

Hotline: 0961.009.007 - 0931.009.007

Email: thamtutoannang@gmail.com